Hiện nay đa số các dòng laptop với màn hình lớn 15.6inch hay 17inch được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi vì màn hình lớn, bàn phím lớn giúp chúng ta làm việc, học tập, giải trí tốt hơn trên màn hình lớn.

túi chống sốc 15.6inch

Kích thước túi 15.6inch: 41cm * 27cm

Nhưng với kích thước màn hình lớn như vậy cũng rất khó để tìm cho laptop một túi chống sốc laptop 15.6inch, 17inch đúng kích cỡ, phù hợp với mỗi dòng máy được rất nhiều người dùng quan tâm.

túi chống sốc laptop 15.6inch

Vì vậy lựa chọn túi chống sốc 15.6inch chuyên cho các dòng Laptop như: Dell, Asus, Acer, HP, msi,…đúng kích thước sẽ giúp bảo vệ, chống sốc tốt hơn.

Cách lựa chọn bao, túi chống sốc 15.6inch dành cho Laptop

Trước khi mua túi chống sốc cho laptop 15.6inch bạn cần phải xác định đời máy, kích thước chiều rộng, ngang, độ dày, mỏng của máy để lựa chọn đúng túi dành cho máy bạn. Trên thị trường có rất nhiều loại túi chống sốc 15inch đến 17inch với rất nhiều kích thước khác nhau để tránh mua nhầm mua không đúng hãy cung cấp chi tiết những thông tin ở trên khi đi mua túi đựng laptop.

túi chống sốc 15.6inch

Túi chống sốc 15.6inch thường có kích thước lớn nhưng phải đáp ứng các tiêu chí sau: túi phải có lớp nhung dày đặc, túi sử dụng chất liệu vải tốt, có khóa kéo chắc chắn, kích cỡ vừa khít với laptop không được quá rộng hay quá nhỏ. Ngoài ra túi chống sốc nên có ngăn đựng phụ kiện sẽ giúp bạn đựng được nhiều đồ khi đi công tác, học tập hoặc đi làm.

túi chống sốc 15.6inch

Khóa kéo túi chống sốc 15.6inch Anki

Trên đây là những chia sẽ cơ bản nhất để giúp bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn đúng kích cỡ túi chống sốc cho Laptop. Nếu bạn đang ở TP.HCM hãy đến MacCare để lựa chọn ngay cho laptop một túi chống sốc bảo vệ laptop tốt nhất.

túi chống sốc 15.6inch

Hiện tại MacCare đang cung cấp túi chống sốc cho laptop 15.6inch thương hiệu Anki với 2 khóa kéo, ngăn đựng phụ kiện, chất liệu vải cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bảo vệ laptop hàng ngày.