Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi chống sốc cho MacBook Air, thoải mái cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn ra một thương hiệu với giá cả phải chăng và chất liệu tốt tương xứng với giá tiền thì không phải là điều dễ dàng. Ngoài sản phẩm của các “ông lớn” như Apple, Tomtoc, JCPAL,… thì còn môt thương hiệu mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn là Pofoko.

túi chống sốc macbook

Hãng có các dòng sản phẩm cho MacBook, trong đó có MacBook Air, từ túi chống sốc đến balo, túi đeo chéo. Trong loạt sản phẩm đó, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn túi chống sốc Pofoko 13inch Zip Sleeve Case Travel Pouch dành cho MacBook Air, laptop.

pofoko 4 1

Thiết kế túi chống sốc

Túi chống sốc Pofoko này được thiết kế gọn, nhẹ với kiểu dáng thanh lịch, dễ dàng lấy ra bỏ vào máy tính. Túi có khoá kéo chắc chắn với 2 ngăn, ngăn lớn đựng MacBook, ngăn nhỏ ngoài có thể đựng phụ kiện như cáp sạc, điện thoại di động, máy tính bảng, sạc dự phòng,…

pofoko 2

Chất liệu túi chống sốc

Bề mặt bên ngoài túi được làm từ sợi nylon chống thấm nước, bên trong có lớp lót micro-fiber mềm mại, bảo vệ máy khỏi các vết trầy xước.

pofoko 3 pofoko 7

túi chống sốc

Khả năng tương thích

Túi có sẵn màu đen, thích hợp sử dụng cho MacBook Air (11inch, 12inch, 13inch), MacBook Pro 13inch, hoặc các loại iPad, iPad Pro từ 9.7inch trở lên và các loại laptop thông dụng trên thị trường.

túi chống sốc macbook

Tóm lại, đây là một trong những “ứng cử viên” sáng giá trong vô vàn sự lựa chọn túi chống sốc cho MacBook Air. Ngoài mẫu này, hãng Pofoko còn có sẵn nhiều loại túi đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nữa, mời các bạn ghé xem thêm tại MacCare.vn.