Túi chống sốc Macbook Pro 13.3inch hay còn gọi là túi đựng Macbook Pro 13inch có rất nhiều mẫu và màu sắc nhưng để chọn được mẫu túi chống sốc phù hợp, vừa khít với Macbook kích thước 13inch nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn túi loại nào và của hãng nào? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu túi chống sốc cao cấp cho Macbook size 13inch.

túi chống sốc macbook pro
Lựa chọn túi chống sốc Macbook Pro 13inch

Túi chống sốc cho Macbook có size 13inch phải có khả năng bảo vệ chống trầy, chống nước,…Ngoài những yêu cầu như vậy thì thiết kế bên ngoài và màu sắc cũng không kém phần quan trọng. Giá bán túi chống sốc cũng là điều bạn nên quan tâm vì hiện nay có nhiều mẫu và nhiều giá từ thấp cho tới cao.

Dưới đây là những mẫu túi chống sốc phù hợp với bạn

Túi chống sốc Macbook Pro kèm túi đựng phụ kiện cao cấp

Túi được làm Vải bò denim và bông chân không có khả năng chống nước, bền bỉ qua thời gian. Bên trong túi chống sốc có lớp vải nhung mềm mại giúp máy không bị trầy xước khi di chuyển, va đập.

túi chống sốc macbook pro

Ngoài ra mẫu túi chống sốc này còn kèm túi đựng sạc Magsafe 1, Magsafe 2 có thể bỏ thêm vài phụ kiện như tai nghe, usb, cáp,… Đây là mẫu túi đáng để bạn lựa chọn nếu bạn có sở thích xài đồ da.

Túi chống sốc Macbook Pro 13inch bằng vải có khả năng chống nước

Mẫu túi chống sốc chuyên dành cho Macbook 13.3inch với thiết kế tinh tế, nhiều màu sắc, đây là mẫu túi rất phù hợp cho nhiều người bởi có giá thành rất rẻ và chất lượng hoàn thiện, chất liệu tốt giúp bảo vệ Macbook an toàn tuyệt đối.

túi chống sốc 12inch

Bạn có thể chọn màu yêu thích, mẫu túi này không có túi đựng phụ kiện nhưng lại có ngăn đựng phụ kiện ở phía ngoài túi. Đây là mẫu túi đáng để bạn sử dụng cho macbook.

Túi chống sốc Macbook Pro kèm quai xách, dây đeo chéo

Với túi chống sốc nhưng có thể xách tay, đeo trên vai mà bạn không cần phải mua thêm ba lô để bỏ túi chống sốc vào nữa. Mẫu túi này đã có những gì mà bạn muốn.

túi chống sốc chống nước cao cấp

Bạn có thể đeo, xách rất gọn nhẹ có thể bỏ gọn vào cốp xe máy rất tiện cho những ai thường xuyên đi gặp khách hàng, di chuyển nhiều,…

Ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất túi chống sốc cho Macbook, Laptop và còn vô số mẫu túi chống sốc cho bạn lựa chọn. Hãy ghé thăm trang website của chúng tôi để tìm kiếm được một túi chống sốc cho Macbook phù hợp nhất.

MacCare luôn cập nhật, tìm kiếm, nhập về những mẫu túi chống sốc mới nhất, chất lượng nhất trên thị trường.