Túi chống sốc Tomtoc nổi bật với độ thẩm mỹ cao và tính năng bảo vệ tốt cho MacBook Pro.

Bất cứ khi nào đi du lịch hay làm việc từ xa, ai cũng muốn máy tính của mình được bảo vệ tốt. Một số người dùng balo để đựng máy tính và phụ kiện. Tuy nhiên, nếu chỉ đi cà phê hay tới thư viện một lúc thì nó quá cồng kềnh. Túi nắp gấp Tomtoc cho MacBook Pro 13inch/15inch có Touch Bar được đi kèm túi nhỏ đựng phụ kiện thực sự sẽ gây hứng thú đấy. Gần đây, nhiều người dùng nhận ra rằng nó là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn chỉ cần bỏ đồ vào và mang đi thôi.

Trước khi tìm ra túi này, có thể bạn không biết nhiều về sản phẩm của Tomtoc. Chắc hẳn bạn đã rất thích thú xem thử chất lượng sản phẩm như thế nào. Túi nắp đậy Tomtoc dành cho MacBook Pro 15inch đi kèm túi đựng phụ kiện khá hay ho để thử trước.

đánh giá túi tomtoc Envelope Sleeve

Chất liệu

Túi chủ yếu được làm từ cotton và da tổng hợp. Nó được thiết kế cho MacBook Pro 15inch có Touch Bar, có thêm cả ngăn nhỏ bên ngoài. Bạn có thể đựng iPad hoặc các phụ kiện nhỏ, điện thoại hoặc ví. Túi phụ kiện đi kèm thực sự là “món hời”, giúp bạn đỡ cồng kềnh khi đi du lịch. Nó có thể bỏ vừa cục sạc, cáp sạc. Tuy nhiên nếu bạn để chung chúng ở ngăn thứ 2 của túi, thì sẽ không bỏ thêm được iPad. Túi chỉ có thể đựng máy tính hoặc máy tính bảng, không thể đựng cùng lúc 2 thiết bị trong ngăn chính.

Kết cấu, đường may

Túi có kết cấu chắc chắn. Từng đường chỉ được may chắc chắn nên không bị bung hay rách. Túi được làm từ cotton nên khi sờ vào rất mềm, bền. Do đó nó đã thắng thế trên thị trường so với các loại túi làm từ vải canvas. Phần nắp túi làm từ Velcro và cho cảm giác là dù túi có rơi khỏi tay bạn thì nắp vẫn đóng. Cũng vì túi được làm từ chất liệu như trên, nên nếu bạn vô tình đánh rơi thì sự bảo vệ của nó sẽ khác những túi được làm từ da hoặc vải canvas. Dù vậy, túi này sẽ bảo vệ máy của bạn khỏi vết xước hay ngăn các vật dụng nhỏ dịch chuyển trong túi.

đánh giá túi tomtoc Envelope Sleeve

Túi Tomtoc này vừa khít với máy của của bạn. Đó cũng là điều bạn mong đợi ở một chiếc túi đúng không? Việc các góc túi được khâu cẩn thận cũng làm bạn hài lòng. Nó không chỉ làm cho túi có cái nhìn hoàn thiện mà còn bảo vệ được các góc. Có thể túi sẽ bị phồng lên một chút để bảo vệ máy tốt hơn khi bạn dựng đứng túi. Bởi bên trong túi lớp lót hơi mỏng.

Lưu ý nhỏ 

Một lưu ý cần nhớ là túi được làm từ cotton chưa qua xử lý nên nếu túi bị ướt thì máy tính của bạn cũng vậy. Hãy tưởng tượng bạn xuống phố chỉ với một chiếc áo len và trời mưa, bạn sẽ bị ướt. Tình trạng của chiếc túi này cũng tương tự vậy. Một ít nước mưa có thể trôi tuột khỏi túi nhưng nếu đó là một cơn mưa lớn thì chắc chắn máy tính của bạn cũng sẽ bị ướt nhẹp.

đánh giá túi tomtoc Envelope Sleeve

Túi nắp đậy Tomtoc cho MacBook Pro 15inch là một sự lựa chọn hay ho cho MacBook Pro. Ngoài ra với sự lựa chọn phù hợp để bảo vệ máy tính đi làm hàng ngày với giá cả như vậy thì không cần nghĩ ngợi nhiều. Đây thực sự là một thiết kế hợp mốt và thích hợp cho MacBook Pro mới. Dù vậy, nếu bạn dùng thêm ốp hoặc balo cho máy tính thì sẽ hoàn hảo hơn.

Theo macsources