Việc phải lục lọi tìm tai nghe, dây sạc hay chuột máy tính trong túi xách, balo chắc hẳn làm phiền hà rất nhiều người. Dù balo có thêm nhiều ngăn nhỏ để đựng được nhiều thứ, nhưng hầu như đều không có thiết kế riêng biệt cho phụ kiện công nghệ. Chính vì vậy, việc sử dụng túi phụ kiện chuyên dụng là điều cần thiết.

túi đựng phụ kiện

Lợi ích khi sử dụng túi đựng phụ kiện

Túi phụ kiện không chỉ giúp bạn giữ các đồ dùng bên trong ngăn nắp mà còn giữ an toàn cho chúng. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm các phụ kiện trong những chiếc balo/túi xách nhiều ngăn lỉnh kỉnh.

túi phụ kiện

Vậy loại túi phụ kiện nào mới đáng để bạn đầu tư? MacCare sẽ giới thiệu cho bạn top 3 túi phụ kiện “đáng giá” sau.

Túi đựng phụ kiện Baona

Với những ai chỉ có nhu cầu đựng một số phụ kiện cơ bản như dây tai nghe, cục sạc, chuột (Magic Mouse) thì mẫu túi này sẽ đáp ứng đủ.

Túi đựng phụ kiện với thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn, kích thước chỉ 17.5cm*10.5cm*5cm. Với chất liệu EVA, người dùng có thể yên tâm về độ bền của nó.

túi đựng phụ kiện cỡ nhỏ

Bên trong túi có 2 ngăn. Một ngăn có phần lưới chắn và khoá kéo, thích hợp đựng chuột, USB,… Ngăn còn lại có lớp vải lót mềm mại, phù hợp đựng cục sạc, dây sạc.

túi đựng phụ kiện cỡ nhỏ

Thiết kế hình hộp cứng cáp cộng với phần khoá kéo chắc chắn, ôm sát viền túi. Do đó, nó có khả năng chống va đập tốt. Từ đó, nó bảo vệ các phụ kiện bên trong tốt hơn.

túi đựng phụ kiện cỡ nhỏ

Túi có sẵn 2 màu đen, xám.

túi đựng phụ kiện cỡ nhỏ

Túi đựng phụ kiện cỡ vừa

Đây là loại túi dành cho những ai muốn đựng nhiều phụ kiện hơn một chút.  Vẫn là thiết kế hình hộp chữ nhật những kích thước nhỉnh hơn một chút, 17cm*12cm*6.5cm.

túi đựng phụ kiện cỡ vừa

Bên trong túi, một ngăn có lớp lưới chắn, dùng để đựng chuột, dây sạc. Ngăn còn lại có lớp vải bông mềm, có thể chứa cục sạc máy tính, sạc điện thoại. Đồ dùng để trong túi rất gọn gàng, vừa vặn.

túi đựng phụ kiện cỡ vừa

Mẫu túi này được làm từ vải dệt kim. Chất liệu này nhẹ, bền, thân thiện với môi trường vì có thể phân huỷ trong đất, nước. Phần khoá kéo cũng được may rất khéo, dễ dàng kéo mở.

túi đựng phụ kiện cỡ vừa

Túi đựng phụ kiện Baona cỡ lớn

Nếu 2 mẫu túi trên vẫn chưa làm bạn hài lòng bởi bạn cần loại có thể “chứa cả thế giới phụ kiện”, thì mẫu túi cỡ “đại” này sẽ làm vừa lòng bạn thôi.

 

túi phụ kiện

Khác với 2 mẫu túi trước, mẫu này được làm từ vải Oxford mềm mại. Kích thước của nó là 23cm*16cm*10cm.

Túi được chia làm 2 tầng. Tầng đầu tiên gồm 2 ngăn. Một ngăn thiết kế để đựng dây sạc, USB, ngăn kia có thêm ngăn nhỏ hơn, có khoá kéo để đựng sạc.

túi phụ kiện cỡ lớn

Tầng thứ 2 cũng gồm 2 ngăn. Ngăn lớn vừa có lớp lưới và khoá kéo, đựng vừa cả iPad mini. Ngăn còn lại được chia thành nhiều ngăn nhỏ, có thể đựng cục sạc, chuột,…

Đặc biệt, ở mẫu túi này có thêm phần quai xách, thuận tiện nếu chỉ xách nó riêng lẻ.

túi phụ kiện cỡ lớn

Với mẫu túi tiện dụng và mới nhất như trên, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình được một kiểu ưng ý nhất. Hãy ghé MacCare.vn để xem thêm thông tin nếu cần nhé!