Hôm 6/6/2022, Apple đã thông báo rằng cáp sạc USB-C to MagSafe 3 loại có màu sắc trùng với MacBook Air mới sẽ sẵn sàng để mua riêng. Các loại cáp này được liệt kê vào mục “sắp ra mắt” trên cửa hàng trực tuyến của Apple, với giá được đặt ở mức 49 đô la cho mỗi chiếc tại Hoa Kỳ.

cáp sạc macbook m2

Cáp sẽ có sẵn các tùy chọn màu sắc giống như MacBook Air mới, bao gồm Space Gray, Silver, Midnight và Starlight. Cáp cũng tương thích với các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch ra mắt năm ngoái.

cáp sạc macbook m2

Cáp, cũng đi kèm trong hộp với MacBook Air mới, dài hai mét và có thiết kế dệt bao bọc bên ngoài để tăng độ bền.

Mô tả sản phẩm đầy đủ của Apple:

“Cáp sạc dài 2 mét này có đầu nối MagSafe 3 từ tính giúp hướng phích cắm vào cổng sạc của máy Mac của bạn. Hãy ghép nối nó với bộ chuyển đổi nguồn USB-C tương thích để sạc máy tính từ ổ cắm trên tường một cách thuận tiện và tận dụng khả năng sạc nhanh. Kết nối từ tính đủ mạnh để chống lại hầu hết các trường hợp ngắt kết nối ngoài ý muốn, nhưng nếu ai đó vô tình vướng hay đè lên dây cáp, nó sẽ tự rơi ra để máy Mac vẫn được giữ nguyên vị trí. Đèn LED chuyển sang màu đỏ khi pin đang sạc và màu xanh lục khi được sạc đầy. Bên ngoài cáp sạc được trang bị thiết kế dệt bao bọc cho độ bền lâu dài.”

Apple chưa cung cấp ngày phát hành cụ thể cho các loại cáp này.

Theo macrumors