Arctic Silver 5 loại keo tản nhiệt với giá thành tương đối cao nhưng đổi lại thì hiệu quả tản nhiệt, giải, giảm nhiệt độ cho CPU, GPU trên máy tính như thế nào và giảm khoảng bao nhiêu độ C sau khi sử dụng Arctic Silver 5.

arctic silver 5

Arctic Silver 5 giải nhiệt cho CPU

Khi bắt đầu sử dụng keo tản nhiệt Arctic Silver 5 cho Macbook Pro Retina của mình và khách hàng nhiệt độ giảm xuống rõ rệt trước lúc chưa thay keo thì nhiệt độ máy tính khoảng 75-95độ C. Sau khi thay keo tản nhiệt cho Macbook nhiệt độ giảm xuống giao động ở mức 45 – 60độ C.

Nhiệt độ của máy tính giảm qua cảm nhận, dùng phần mềm đo nhiệt độ để biết rõ nhiệt độ như: RAM, Ổ cứng, GPU, CPU, Main,…

keo tản nhiệt arctic silver 5

Hãy sử dụng keo tản nhiệt Arctic Silver 5 nếu có thể để cho máy tính có thể tản nhiệt, giảm nhiệt độ cho tốt nhất có thể, Mọi loại keo trên thị trường đều có thể dùng cho máy tính của bạn nhưng hiệu quả mang lại thì rất ít.

Arctic Silver 5 đáng đồng tiền bát gạo cho những ai quan tâm đến tản nhiệt, giảm nhiệt độ cho các thiết bị điện tử của mình. Arctic Silver 5 chính hãng tại MacCare được mua, nhập khẩu trực tiếp từ đại lý ủy quyền của công ty ArcticSilver iFixit.

arctic silver 5

Chúng tôi nhận Ship hàng đi toàn quốc trong vòng 1-4ngày có giá tốt cho các công ty mua số lượng lớn trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0888088805.