Củ sạc macbook, dây cáp sạc macbook một trong những phụ kiện Macbook quan trọng cần được bảo vệ bởi những phụ kiện này rất dễ trầy xước, bám bẩn, ố vàng, đứt gãy, cháy nổ,…

cáp sạc macbook pro 13inch usb-c

Để có được sợi cáp, củ sạc macbook chính hãng Apple bạn phải trả giá khá cao so với các loại hàng nhái, không chính hãng vì vậy việc bảo vệ củ sạc zin, sợi cáp sạc theo máy là việc nên làm để tránh mất tiền, thời gian, ảnh hưởng đến công việc.

Việc tránh rơi rớt, va đập mạnh gây hư hỏng, trầy xước, đứt, gãy dây cáp, củ sạc trong suốt thời gian sử dụng vô cùng quan trọng.

Cách bảo vệ sạc macbook, dây cáp sạc macbook

Dưới đây là những cách giúp bạn bảo vệ củ sạc macbook, sợi cáp sạc macbook khi sử dụng.

Tránh trầy xước, bám bẩn, rơi rớt, gãy đầu dây

Bảo vệ củ sạc không bị trầy xước với ốp sạc chuyên dụng cho macbook giúp bảo vệ va đập, rơi rớt cũng như giữ gìn giá trị, cho củ sạc luôn mới. Với đầu dây sạc sau thời gian dài sử dụng sẽ bị gãy đầu gây đứt dây, chập chạm rấy nguy hiểm cho người sử dụng và macbook của bạn. 

ốp sạc macbook màu xám

Nếu những vấn đề này làm bạn qua tâm hãy tham khảo, đầu tư ngay combo bảo vệ ốp sạc macbook tối ưu nhất hiện nay.

ốp sạc macbook

Giữ gìn củ sạc, dây  luôn mới nếu sau này bạn muốn nâng cấp máy hoặc bán lại cũng có giá trị cao. Sạc macbook đi kèm theo máy luôn được nhiều người dùng tìm kiếm.

Nguồn điện, ổ điện khi ngắn sạc

Sử dụng Macbook ở những nơi công cộng như quán cafe, trà sữa,…bạn cần để ý tới ổ điện và nguồn điện ở những nơi này. Vì đã số những khách hàng làm hư hỏng củ sạc do gắn vào ổ điện bị chập, chạm, dòng điện không ổn định gây ra cháy nổ củ sạc khi gắn vào để sạc macbook.

đo dòng điện sạc macbook pro 13inch usb-c chính hãng

Nếu ổ điện đó bạn nhìn thấy không an toàn, quá củ, lỏng lẻo,…đừng gắn củ sạc vào rất có thể sẽ gây ra chạm chập cháy nổ củ sạc trong tích tắc lúc này các khắc phục là mua lại củ sạc macbook mới mà thôi.

ốp sạc macbook air 2018, 2019, 2020

Bạn có thể sử dụng pin trên máy hoặc pin dự phòng nếu có. Chắc hơn nữa thì mang theo 1 ổ cắm điện theo khi tới những nơi công cộng như vậy.

Đây là những chia sẻ khi sử dụng sạc macbook và cách bảo vệ sạc macbook khi sử dụng macbook giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như những rui ro  cho người dùng, hư hỏng macbook.