Với sự phát triển vượt bậc trong những cải tiến mới, MacBook chạm đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, hút hồn nhiều tín đồ “Táo”. Dù vậy, MacBook đã bị lược bỏ đi một số cổng kết nối so với trước đây. Chính vì thế, việc sử dụng thêm cổng chuyển/ hub là điều cần thiết.
hub 6in1 hyperdriver 2020
Bài viết này MacCare sẽ gợi ý một số cổng chuyển MacBook hữu ích, với số  lượng cổng cơ bản, chất lượng tốt và giá thành hợp lý, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

1. Hub HyperDrive Bar 6in1 dành cho MacBook Pro/Air, iPad Pro

Đầu tiên phải kể đến HyperDrive Bar 6in1. Mẫu hub này có 6 cổng gồm: 1 cổng sạc USB-C, khe đọc thẻ SD, khe đọc thẻ micro SD, 2 cổng USB-A và cổng HDMI hỗ trợ độ phân giải 4K30Hz.
hub hyper 6in1 silver
Sản phẩm được làm từ chất liệu Aluminum cao cấp, với 2 màu trùng với màu của MacBook: Silver và Gray. Thiết kế nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, thuận tiện mang theo bên mình mọi nơi.
hub hyper 6in1 silver
Cổng chuyển có phần dây cáp kết nối có độ dài thích hợp, chắc chắn, hạn chế được tình trạng cổng MacBook bị hư khi dây cáp quá ngắn, làm xô lệch nhiều trong quá trình cắm vào/ tháo ra.
Cả 6 cổng đầu ra đều là các cổng cần thiết, cơ bản cho người dùng. Đặc biệt, cổng HDMI hỗ trợ độ phân giải cao, lên tới 4K30Hz. Điều đó có nghĩa là chất lượng vieo, hình ảnh sẽ có độ sắc nét cao và cực kỳ sống động.

2. Hub HyperDrive 4K60Hz DUO 7in2 USB-C

Ngay từ tên gọi đã phần nào nói rõ đặc sắc của cổng chuyển HyperDrive này. Cổng chuyển này có khả năng chuyển đổi 2 cổng USB-C ra 7 cổng khác nhau trên MacBook Pro/ Air gồm: HDMI, khe đọc thẻ SD, khe đọc thẻ MicroSD, 2 cổng USB-A, 1 cổng USB-C 40Gbps và cổng USB-C PD.
hub macbook hdmi 60ghz
Đây là cổng chuyển USB-C bán chạy nhất trên Kickstarter và Indiegogo. Một trong những lý do nằm ở độ phân giải HDMI khủng, lên tới 4K60Hz, cho người dùng trải nghiệm chất lượng video 4K60Hz rõ nét trên màn hình tương thích. Cổng này có thể xuất ra 2 màn hình 4K cùng lúc, thậm chí cả màn hình 5K.
hub macbook hdmi 60ghz
Hyper Drive còn có khả năng truyền dữ liệu 40Gbps nhanh nhất với cổng USB-C, đầu ra video 5K và sạc 100W cùng lúc.
Hub có thể gắn trực tiếp vào MacBook hoặc lắp thêm thanh chắn nhựa. Đầu chuyển đi kèm 1 dây cáp kết nối trong trường hợp người dùng chỉ có nhu cầu dùng 1 cổng.
hub 7in2 hyper 4k60hz
Sản phẩm được làm từ chất liệu Aluminmum cao cấp, với 2 màu trùng với màu của MacBook là Silver và Gray.

3. Đầu chuyển Type C sang cổng HDMI, VGA cho MacBook/ laptop của Philips

Với những người dùng đang tìm kiếm một loại đầu chuyển cơ bản nhất, thì đầu chuyển Type C Philips này là một “ứng cử viên” sáng giá.
đầu chuyển macbook ra máy chiếu cổng vga, hdmi
Sản phẩm cho phép kết nối MacBook/ laptop có cổng Type C với máy chiếu, TV. Bạn có thể xuất hình ảnh, video, âm thanh ra một màn hình ngoài hoặc máy chiếu có cổng VGA hay HDMI.
đầu chuyển ra máy chiếu cổng vga, hdmiĐầu chuyển hỗ trợ xuất ra cổng HDMI với chất lượng 4K30Hz và cổng VGA chất lượng 1080P. Với độ phân giải cao như vậy, các bạn yên tâm rằng chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kỳ sắc nét, sinh động.
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, có độ dài dây cáp 0.1m, với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang đi.