Thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 năm 2022 là ngày chính thức ra mắt MacBook Air chạy bằng chip M2 mới của Apple và khi những khách hàng đã đặt trước bắt đầu nhận hàng thì hãng cũng đã bắt đầu bán dòng MacBook mới tại cửa hàng.

 

apple bán macbook air m2 Khách hàng trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Châu Á và các khu vực khác hiện có thể đặt hàng trên trang web của Apple hoặc trong ứng dụng Apple Store và sắp xếp nhận hàng tại cửa hàng ở một địa điểm bán lẻ địa phương.

Một cuộc kiểm tra nhanh trên cửa hàng trực tuyến Apple ở Vương quốc Anh cho thấy rằng hầu hết các cửa hàng ở Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland đều có sẵn hàng cho khách hàng ngày 15/7, mặc dù vẫn có những trường hợp ngoại lệ.

Ví dụ: mẫu GPU 8 core màu Midnight với dung lượng lưu trữ 256GB không có sẵn để nhận tại các cửa hàng Apple ở Scotland cho đến thứ ba, ngày 16 tháng 8. Điều này phản ánh thời gian chờ đợi tương tự đối với các đơn đặt hàng trực tuyến.

Sự chậm trễ tương tự đối với các cấu hình cơ bản được phản ánh ở một số cửa hàng ở các quốc gia châu Âu khác, trong khi các cửa hàng ở Úc sẽ không nhận được hàng với bất kỳ cấu hình nào cho đến thứ hai (ngày 18/7) hoặc thứ 3 (ngày 19/7).

Các đặc điểm chính của ‌MacBook Air‌ mới bao gồm chip M2 mới nhất của Apple, thiết kế mới với các cạnh phẳng hơn, màn hình 13,6 inch lớn hơn một chút với notch, sạc MagSafe, máy ảnh 1080p được nâng cấp và các tùy chọn màu Starlight và Midnight mới cùng với Silver và Space Gray.

Máy tính này cũng được trang bị hai cổng Thunderbolt 3 và giắc cắm tai nghe 3,5 mm hỗ trợ tai nghe trở kháng cao.

Giá cho ‌MacBook Air‌ M2 13inch bắt đầu từ 1199 đô la. MacBook có sẵn với bộ nhớ hợp nhất lên đến 24GB và ổ SSD lên đến 2TB. ‌Mẫu MacBook Air‌ trước đó với chip M1 vẫn có sẵn với giá 999 đô la.

Theo macrumors