Theo Mark Gurman của Bloomberg: Apple đang phát triển MacBook Air 15inch lớn hơn, bản cập nhật của MacBook Air 13inch và MacBook Pro 13inch. Hơn thế, ít nhất một số máy tính xách tay mới này sẽ được công bố tại WWDC vào tháng 6.

new macbook 15inch 2023

Trong bản tin hôm 16/4/2023, Gurman cho biết những chiếc MacBook mới sắp ra mắt tại WWDC “có thể sẽ không” có chip M3 thế hệ tiếp theo của Apple mà thay vào đó sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý “phù hợp với” chip M2. Thông tin này cho thấy MacBook Air 15inch sẽ được trang bị chip M2, nhưng không hoàn toàn rõ ý nghĩa của nó đối với MacBook Air 13inch và MacBook Pro 13inch, vì những mẫu này đã được trang bị chip M2 .

Tin đồn về MacBook Air 15inch bắt đầu vào đầu năm 2021 và có vẻ như chiếc máy tính xách tay này sắp được ra mắt. Các nhà cung cấp của Apple được cho là đã tăng cường sản xuất tấm nền màn hình 15inch cho máy tính và máy gần đây đã xuất hiện trong nhật ký của nhà phát triển App Store.

Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố macOS 14 trong bài phát biểu quan trọng của WWDC vào ngày 5 tháng 6 và Gurman không mong đợi bản cập nhật sẽ bao gồm những thay đổi lớn.

Theo macrumors