Miếng dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch JCPAL được nhiều người dùng macbook ưa chuộng trong vòng 5-6 năm vừa qua bởi độ uy tín và chất lượng luôn ổn định, người dùng không có gì phải đắn đo khi sử dụng miếng dán màn hình cao cấp này cho macbook.

dán màn hình macbook pro 14inch 2024 iclara

Khi đi dán macbook, người dùng sẽ nghĩ ngay tới miếng dán màn hình JCPAL bởi hãng đã được người dùng đánh giá cao ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam cách đây 8-9 năm. JCPAL là thương hiệu được lựa chọn và tin dùng cho macbook hàng đầu hiện nay. 

dán màn hình macbook pro 16ich 2024 chính hãng jcpal iclara

Tại sao nên dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch 

Dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch không chỉ bảo vệ màn hình tránh những vệt trầy xước, bụi bẩn mà còn giúp giữ gìn màn hình macbook của bạn luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng. Hơn thế, việc dán màn hình macbook cho người dùng cảm giác an toàn và tự tin hơn khi sử dụng máy.

miếng dán màn hình macbook pro 14inch jcpal 2024 giá rẻ

Màn hình macbook 14inch, 16inch có độ phân giải cao nhất cho tới thời điểm hiện tại trong thế giới máy tính xách tay hiện nay. Nếu chẳng may màn hình bị lỗi, nứt vỡ phải thay thế màn hình chính hãng thì chắc chắn người dùng sẽ phải trả một cái giá rất cao.

Vì vậy, việc bảo vệ màn hình macbook pro 14inch, 16inch là cần thiết để giúp hạn chế những rủi ro, gây mất thời gian và chi phí của bạn.

Việc người dùng không thường xuyên vệ sinh màn hình và làm việc, sinh sống ở môi trường bụi nhiều thì dán màn hình sẽ đảm bảo rằng màn hình ko bị trầy xước do bám bụi bẩn lâu ngày gây ra.

Miếng dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch JCPAL

Miếng dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch iClara JCPAL sử dụng công nghệ từ tính, chống trầy xước, dấu vân tay, chống in hình bàn phím lên màn hình,… Công nghệ từ tính là một công nghệ tiên tiến, dùng từ tính để hít chặt sản phẩm vào màn hình nên sẽ không để lại vệt keo hay tệ hơn là khiến màn hình bị hư hỏng do lớp keo dán như các miếng dán dùng keo thông thường. 

Hình ảnh mở hộp miếng dán màn hình Macbook 14inch, 16inch chính hãng JCPAL

mở hộp dán màn hình macbook pro 14inch 2024 jcpal iclara

Mặt trước hộp miếng dán

mở hộp dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch 2024 jcpal iclara
miếng dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch chính hãng jcpal 2024

Đây là mặt sau miếng dán còn nguyên seal

miếng dán màn hình macbook pro 16inch 2024 chính hãng jcpal

Bên trong gồm 1 miếng dán màn hình

khoét lỗ camera màn hình macbook pro 14inch, 16inch

Camera(webcam) được khoét lỗ bằng máy

Bộ vệ sinh gồm: 1 khăn lau vệ sinh, 1 giấy ướt, 1 miếng sticker lấy bụi hỗ trợ dán.

bộ vệ sinh đi kèm miếng dán màn hình macbook 2024Video mở hộp miếng dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch iclara jcpal

Địa chỉ mua miếng dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch JCPAL chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng không chính hãng của thương hiệu JCPAL. Vì vậy, người dùng cần cẩn thận và cân nhắc để lựa chọn trước khi mua miếng dán. JCPAL đã có đại lý chính thức tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm của hãng.

MacCare.vn tự hào là đại lý uỷ quyền của JCPAL. Các sản phẩm tại Maccare luôn chính hãng và nói không với hàng trôi nổi, fake.