Màn hình máy tính, đặc biệt với MacBook, có vài trò quan trọng như con ngươi mắt vậy. Ngoài việc lựa chọn loại máy tính có màn hình chống loá tốt, độ phân giải cao thì việc làm sao bảo vệ tốt, tăng tuổi thọ cao cho nó cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

dán màn hình macbook

Do đó, các hãng sản xuất phụ kiện không ngừng cải tiến sản phẩm miếng dán màn hình MacBook. Hãng JCPAL cũng không nằm ngoài danh mục này. Miếng dán màn hình MacBook Pro JCPAL iClara đã được nhắc đến rất nhiều bởi độ “thần thánh” của nó.

dán màn hình macbook pro 2017
Miếng dán màn hình MacBook Pro, Air JCPAL iClara

Chất liệu miếng dán màn hình macbook

Với nguyên liệu chất lượng cao cùng cấu trúc lọc nhiều lớp giúp chống loá, miếng dán sẽ giảm áp lực cho mắt đỡ mỏi khi làm việc với máy nhiều. Ngoài ra, công nghệ nano giúp chống thấm nước tốt. Công nghệ chống tĩnh điện giúp bảo vệ tinh thể lỏng, chống bám bụi tốt, giữ màn hình luôn sạch sẽ.

Ngoài những công dụng trên, miếng dán còn giúp chống xước, bảo vệ tối đa cho màn hình.

 

Kích thước miếng dán màn hình Macbook

Đây thực sự là miếng dán đáng đồng tiền bát gạo bởi ngoài chất liệu tốt, kích thước của nó còn siêu mỏng. Điều này sẽ ít gây ảnh hưởng tới màn hình máy. Bởi nếu miếng dán quá dày sẽ khiến màn hình mất đi độ trong cũng như thiếu thẩm mỹ.

dán màn hình macbook air
Siêu mỏng

Khả năng tương thích

Miếng dán dành cho MacBook Pro, Air 13inch 2013 – 2015, 2016, 2017,2018, 2019 và các đời macbook trở về sau.

Bóc hộp miếng dán màn hình Macbook JCPAL có gì?

JCPAL không chỉ cung cấp cho bạn mỗi một miếng dán màn hình. Trong túi sản phẩm có đầy đủ các dụng cụ cơ bản hỗ trợ dán màn hình. Tất cả bao gồm: 1 miếng dán màn hình, 1 khăn ướt, 1 khăn khô, các miếng dính để gỡ màn hình và chặm bụi.

dán màn hình macbook jclara jcpal
Miếng dán màn hình và các vật dụng hỗ trợ dán máy

Điểm trừ nho nhỏ

Có thể thấy hãng khá chu đáo trong việc cung cấp đầy đủ các dụng cụ đi kèm cho người dùng. Tuy nhiên, một điểm trừ nho nhỏ ở đây là hãng cung cấp miếng dính hỗ trợ dán máy hơi ít. Trong trường hợp người dùng dán chưa quen tay hay màn hình quá nhiều bụi sẽ thiếu miếng dính này. Dù vậy, đây cũng không phải vấn đề quá đáng bận tâm bởi chất lượng miếng dán vẫn là tiêu chí hàng đầu phải không?

Video mở túi miếng dán màn hình JCPAL iCLara và hướng dẫn dán

Hãy xem thêm video sau để thấy rõ hơn sản phẩm này và cách dán như thế nào nhé!

Hiện MacCare có sẵn miếng dán màn hình trên và nhiều loại khác dành cho các dòng MacBook khác nhau. Hãy ghé MacCare.vn để xem thêm nhiều hơn nữa nhé!