Phủ phím macbook pro 14inch, 16inch m1, m2 đến từ thương hiệu JCPAL được nhiều người dùng macbook lựa chọn sử dụng để bảo vệ bàn phím trong 6-7 năm qua. Thương hiệu JCPAL một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay về phụ kiện macbook, trong đó có phủ phím macbook.

miêng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch tốt nhất

Miếng phủ bàn phím macbook pro 14inch, 16inch m1, m2 mang lại lợi ích gì?

Lợi ích mà phủ phím macbook pro 14inch, 16inch mang lại sẽ cao hơn số tiền khách hàng bỏ ra để mua phủ phím. Miếng phủ phím đã cứu macbook từ rất nhiều trường hợp như đổ nước, cafe, trà sữa lên bàn phím, bụi, thức ăn rơi lên bàn phím,…

miêng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch tốt nhất

Hiện tại bàn phím macbook pro 14inch, 16inch rất dễ bám mồ hôi tay bởi phím macbook sử dụng nhựa ABS dễ bám bẩn và mồ hôi tay rất khó lau chùi. Trong trường hợp này, phủ phím sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng macbook trong môi trường bụi nhiều thì phủ phím sẽ giúp bạn bảo vệ tránh khỏi bụi bẩn gây kẹt phím, gõ không ăn phím,…

Với khách hàng sử dụng bàn phím rời nhiều hơn bàn phím trên macbook, chắc chắn phủ phím sẽ là lựa chọn để bảo vệ bàn phím trên macbook một cách đơn giản và hiệu quả.

phu phim macbook tot nhat 2023 maccare

Phủ phím macbook có thể giặt, rửa được sau một thời gian sử dụng bị dính bụi bẩn quá nhiều, khách hàng chỉ việc lấy ra rửa sạch và để khô rồi tiếp tục sử dụng.

Ngoài chức năng bảo vệ, phủ phím macbook còn có nhiều màu sắc tinh tế giúp trang trí, hỗ trợ thao tác phím tắt các phần mềm, làm đẹp macbook giúp cảm giác thích gõ hơn, tôn lên vẻ đẹp, cá tính macbook của chủ nhân.

Cảm giác gõ khi sử dụng phủ phím macbook

Ngoài lợi ích phủ phím mang lại thì việc gây cảm giác gõ khác hơn so với lúc trước không sử dụng phủ phím là điều dễ hiểu, Phủ phím được làm từ chất liệu silicone và TPU nên lúc sử dụng cho cảm giác gõ khác hơn. Nếu bạn sử dụng trong một thời gian sẽ quen tay hơn khi gõ.

lý do nên sử dụng phủ phím macbook

Nếu bạn không sử dụng phủ phím có thể sẽ phải thường xuyên vệ sinh bàn phím, hút bụi, dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh, cần lưu ý hạn chế các trường hợp đổ nước, cafe, trà sữa và bàn phím nếu không sẽ phải trả giá bằng một số tiền khá cao để sửa macbook, thay bàn phím nếu lỡ vào nước.

Các loại phủ phím bàn macbook tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phủ phím cho macbook, Maccare xin giới thiệu 3 mẫu phủ phím nổi tiếng, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

miêng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch tốt nhất

Phủ phím macbook trong suốt siêu mỏng của JCPAL

miếng phủ bàn phím macbook tốt nhất

Miếng phủ phím jcpal được rất nhiều người biết đến bởi sự nổi tiếng lâu nay của thương hiệu JCPAL. Miếng phủ phím trong suốt siêu mỏng nhất hiện nay không chỉ bảo vệ bàn phím mà còn có 1 lớp kháng khuẩn ngay trên bề mặt miếng phủ.

miêng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch tốt nhất

Phủ phím trong suốt xuyên đèn led bàn phím dành cho những ai thường xuyên làm việc vào ban đêm.

miêng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch tốt nhất

Sản phẩm có độ siêu mỏng nên không làm ảnh hưởng tới màn hình khi gập lại, có thể rửa sạch khi bị bẩn và hoàn toàn có thể tái sử dụng.

Phủ phím macbook đa màu sắc, kèm các phím tắt dễ dàng thao tác

Phủ phím nhiều màu sắc tinh tế giúp người dùng có thể trang trí bàn phím thêm cá tính hơn, thích gõ hơn. Ngoài bảo vệ bàn phím phủ phím có in các ký tự phím tắt của hệ điều hành MacOS hoặc phần mềm đồ hoạ, video như: Photoshop, AI, Final Cut Pro,…

miêng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch tốt nhất

Phủ phím dạng màu này sử dụng chất liệu silicone siêu mềm. Tuy nhiên nó có nhược điểm là không xuyên led bàn phím, các ký tự sẽ dễ bị mòn sau một thời gian sử dụng.

miêng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch tốt nhất

Hiện nay thì có rất nhiều thương hiệu sản xuất loại phủ phím macbook nhiều màu này như: JCPAL, innostyle, JRC,…với rất nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại maccare.vn với nhiều mẫu mới được cập nhật liên tục.

miếng phủ phím macbook pro 14inch, 16inch 2021 m1 jcpal trong suốt

Tóm lại, phủ phím có lợi hơn rất nhiều so với giá cả của nó. Việc sử dụng phủ phím không những giúp bảo vệ macbook mà còn trang trí làm đẹp, hỗ trợ người dùng sử dụng macbook nhanh hơn, tối ưu thời gian khi làm việc.