Túi chống sốc macbook luôn cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những tác nhân như: nước, cafe, thức ăn, bụi bẩn, rơi rớt,…

túi chống sốc macbook

túi chống sốc macbook hiệu pofoko

Điều quan trọng khi sử dụng túi chống sốc để giúp macbook, laptop của bạn tránh được hư hỏng ổ cứng khi di chuyển gọi là chống sốc ổ cứng.

Ổ cứng là 1 trong những thành phần quan trọng của máy tính chứa dữ liệu quan trọng của bạn, vậy nên nếu một ngày đẹp trời từ công ty, chỗ làm việc về nhà bạn mang theo laptop theo về tới nhà ổ cứng của bạn không còn hoạt động nữa bị hư hỏng vật lý thì nguyên nhân có ổ cứng bị sốc khi bạn mang macbook, laptop đi theo mà không có túi chống sốc.

túi chống sốc macbook

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu túi chống sốc rất nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng để chọn cho máy tính của bạn một thương hiệu túi chống sốc tốt và kích cỡ phù hợp là điều bạn nên quan tâm.

Trong bài viết này MacCare sẽ chia sẻ mẫu túi chống sốc phù hợp nhất cho Macbook của bạn.

Kích thước túi chống sốc macbook

Để mua được túi chống sốc đúng kích thước cho macbook của bạn trước tiên bạn hãy biết rõ máy mac của bạn đang sử dụng là bao nhiêu inch. Để chắc chắn bạn hãy vào logo Apple phía trên góc phải chọn About This Mac để xem.

Các kích thước túi chống sốc macbook hiện nay gồm: 11inch, 12inch, 13.3inch, 15.4inch, 17inch(đời cũ).

Tại sao phải lựa chọn túi chống sốc đúng kích cỡ ?

Vì nếu kích thước máy Mac của bạn lớn mà túi chống sốc nhỏ thì bỏ vào không vừa, nếu lớn quá thì nó lại không dữ máy của bạn chắc chắn khi di chuyển và không thể chống sốc.

Mua túi chống sốc Macbook thương hiệu nào ?

Bạn chỉ cần lên google và gõ từ khoá “túi chống sốc macbook” là vô số kết quả hiển thị ra cho bạn.

Thế nhưng không phải hãng nào cũng làm túi chống sốc tốt đâu, bạn có thể lựa chọn theo thương hiệu từ cao cấp đến phổ biết nhất. Nhưng theo chúng tôi bạn nên lựa chọn thương hiệu túi chống sốc chuyên dành cho Macbook sẽ tốt hơn là những hàng sản xuất từ laptop.

túi chống sốc macbook

Pofoko là thương hiệu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Đây là nhà sản xuất túi chống sốc, tui đeo, ba lô dành riêng cho Macbook.

Đối với túi chống sốc Macbook hiệu Pofoko bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hài lòng về chất lượng và kích thước phù hợp với Macbook của bạn.

Video giới thiệu túi chống sốc cho Macbook

Tuy có giá thành cao nhưng những mẫu túi chống sốc, túi đựng Macbook của Pofoko luôn được làm từ chất liệu cao cấp với thiết kế vô cùng tinh tế, sang chảnh, màu sắc có lẽ là điều đặc biệt vì pofoko luôn có màu sắc riêng biết khôn giống với bất kỳ hãng nào.

Túi chống sốc Macbook mua ở đâu ?

Mua túi chống sốc laptop ở đâu TP.HCM ?

MacCare chuyên cung cấp túi chống sốc Macbook, túi đựng Macbook cao cấp mang thương hiệu Pofoko.

Bảo hành 3 tháng một đỗi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất. Nhận Ship đi toàn quốc giao hàng thu tiền tận nơi từ 1 – 4 ngày tuỳ theo khu vực.