Macbook Air 2018 vừa được Apple bán ra ngày vào 07/11/2018. Macbook Air 2018 với thiết kế hoàn toàn mới, kích thước nhỏ hơn 17% so với macbook air phiên bản cũ, Apple đã bỏ cổng sạc Magsafe thay vào cổng USB-C giống như trên Macbook Pro, Macbook 12inch. Bàn phím cũng được Apple thay đổi không còn sử dụng kiểu bản phím cũ nữa.

phụ kiện macbook air 2018

Phụ kiện Macbook Air các đời trước sẽ không phù hợp với Macbook Air 2018. Dưới đây là những lưu ý khi bạn trang bị những phụ kiện cần thiết sau khi sở hữu Macbook Air 2018.

phụ kiện macbook air 2018

Bạn có thể xem qua bài viết giới thiệu những phụ kiện như ốp macbook air 2018, túi chống sốc macbook air 2018 để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với dòng máy siêu mỏng nhẹ này.

Những lưu ý khi mua phụ kiện cho Macbook Air 2018

Việc đầu tiên khi bạn mua phụ kiện cho macbook Air mới chắc chắn không thể thiếu túi đựng, túi chống sốc bảo vệ macbook nếu bạn sử dụng túi chống sốc macbook air 2017 trở về trước cho Macbook mới dĩ nhiên sẽ không vừa khít với macbook air 2018.

túi chống sốc macbook pro 2018

Nhắc đến Macbook Air người ta sẽ nghĩ ngay tới độ nhỏ gọn, tiện dụng vì vậy lựa chọn túi vừa khít với Macbook Air 2018 có kích thước khoảng: 31cm * 21cm là phù hợp nhất. Bạn không nên mua túi qua rộng hoặc quá nhỏ điều này sẽ không giúp bảo vệ máy tối ưu mà không chiếm quá nhiều không gian trong balo, cốp xe máy hoặc ko đựng vừa máy bạn sẽ phải mua túi mới sẽ tốn thêm, thời gian hầu bao của bạn.

Bạn có thể xem qua  các mẫu túi chống sốc macbook air 2018

Lót, phủ bàn phím macbook air 2018

Phủ bàn phím Macbook Air 2018 giúp bảo vệ bàn phím tránh khỏi bụi bẩn, nước rơi rớt vào giúp bàn phím luôn mới.

phủ bàn phím macbook

Phủ bàn phím Macbook Air 2018 sẽ không giống bất cứ miếng lót, phủ bàn phím macbook nào trên thị trường bởi vì thiết kế bàn phím macbook air 2018 hoàn toàn mới vì thế bạn hãy tìm, chọn đúng dòng máy đời máy để mua đúng loại phủ phím cho Macbook của bạn. Đa số các loại phủ bàn phím có trên thị trường đều làm từ 2 chất liệu TPU, Silicone.

Ốp Macbook, Dán màn hình, dán full Macbook Air 2018

Màu sắc Macbook Air 2018 cũng được Apple làm mới với 3 màu: Silver, Space Gray, Gold. Miếng dán macbook air 2018 sẽ có 3 màu cho bạn lựa chọn theo màu máy bạn đang sử dụng. Ngoài ra việc dán màn hình sẽ không làm giảm độ phân giải của Macbook Air xuống nhiều như bạn lầm tưởng hãy xem qua bài viết nên dán màn hình macbook hay không?.

ốp bảo vệ macbook đá hoa cương

Ốp Macbook Air 2018 sẽ được thiết kế mới nhỏ hơn phiên bản cũ bạn có thể lựa chọn ốp trong suốt hoặc ốp macbook jcpal để không bám vân tay, mồ hôi lên ốp. Ốp sẽ giúp bảo vệ macbook tránh khỏi những va đập mạnh làm sứt mẻ, móp méo các góc cạnh.

Các cổng kết nối qua USB-C cho Macbook Air 2018

Macbook Air 2018 Apple đã loại bỏ các cổng kết nối chỉ có 2 cỗng USB-C vì vậy nếu bạn muốn kết nối máy in, máy chiếu, usb, ổ cứng bạn phải cần đến đầu chuyển Type-C sang USB để có thể kết nối.

hyperdrive 6-in-1 usb-c hub

Hiện tại có rất nhiều đầu chuyển cho Macbook Air 2018 bạn có thể xem qua để lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích của bạn.

 

Trên đây là những lưu ý khi mua các phụ kiện cần thiết nhất cho Macbook Air 2018.