Macbook Pro 2019 được Apple bán ra cho người dùng cách đây không lâu nếu bạn đặt hàng sớm hiện đã nhận được máy trên tay và sử dụng rồi. Nói qua về Macbook Pro 2019 được Apple nâng cấp những gì: Macbook Pro 2019 được nâng cấp CPU thế hệ thứ 9 và bàn phím cánh bướm được cải tiến thêm vật liệu vào bên dưới phím.

macbook pro 2019

Nhiều người sử dụng Macbook sẽ thắc mắc khi mua phụ kiện cho Macbook Pro 2019?

Năm 2019 Apple chỉ nâng cấp phần cứng dòng Macbook Pro với thiết kế giữ nguyên từ năm 2016 tới giờ. Vì vậy các phụ kiện Macbook Pro 2019 cũng sẽ dùng chung cho Macbook Pro 2018, 2017, 2016.

Việc đầu tiên sau khi mua Macbook 2019 bạn sẽ tìm tới phụ kiện để bảo vệ, giữ gìn giá trị cho chiếc máy Mac của bạn. MacCare.vn sẽ giới thiệu các phụ kiện cần thiết cho Macbook Pro 2019 dưới đây để bạn tham khảo.

Túi chống sốc Macbook 2019

Túi chống sốc là phụ kiện đầu tiên MacCare muốn giới thiệu tới bạn. Một phụ kiện cần đầu tư ngay và luôn cho Macbook.

túi chống sốc macbook pro 2019 13inch, 15inch

Túi chống sóc giúp bảo vệ Macbook tránh khỏi va đập mạnh, rơi rớt, chống sốc, chống bụi bẩn, nước khi đi trời mưa. Nếu đã có balo cũng cần có thêm 1 túi chống sốc cho Macbook khi đi ra ngoài làm việc, học tập.

 

Miếng phủ bàn phím Macbook Pro 2019

Bàn phím Macbook là nơi bạn tiếp xúc làm việc hàng ngày việc bảo vệ bàn phím vô cùng quan trọng nếu lỡ bụi bẩn, nước, cà phê,… lọt vào sẽ gây ra kẹt bàn phím, chờn phím,…phủ bàn phím Macbook sẽ giúp bảo vệ bàn phím tránh bụi bẩn, nước, cafe,…

bàn phím macbook pro 13inch 2019

Bàn phím non-touch bar & Touch bar phủ phím cũng khác nhau.

miếng phủ bàn phím macbook

Mặc dù Apple đã nâng cấp bàn phím nhưng chưa rõ sẽ có gặp lỗi bị kẹt phím như các phiên bản trước hay không.

Dán màn hình Macbook Pro 2019, Dán full Macbook Pro 2019

Màn hình Macbook mới với độ phân giải cao thế nhưng Apple lại làm roang cao su ở màn hình rất mỏng khi gấp máy lại gây ra dễ xước màn hình với bàn phím hơn  khi có bụi bẩn ở trên bàn phím.

dán macbook pro 2019

Dán màn hình Macbook Pro 2019 & dán full Macbook giúp bảo vệ màn hình tránh trầy xước, bụi bẩn các chất ăn mòn, tróc lớp chống loá,…Dán vỏ máy Macbook không những chống trầy mà còn giúp macbook luôn mới sau một thời gian dài sử dụng, giúp giữ gìn giá trị chiếc Macbook.

Hub/Đầu chuyển Type-C ra các cổng như USB, HDMI, VGA, thẻ SD,…

Macbook mới đều có cổng Type-C vì vậy nếu muốn sao chép, truyền dữ liệu vào, ra: thẻ nhớ SD, USB, xuất ra màn hình ngoài qua HDMI,…bạn cần có 1 đầu chuyển để có thể thực hiện được việc đó.

hyperdrive slim 8 trong 1 usb-c

Tại MacCare có rất nhiều đầu chuyển cho bạn lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý.

Vệ sinh Macbook, Lau chùi màn hình, bàn phím 

Vệ sinh Macbook thường xuyên sẽ giúp macbook luôn sạch sẽ và ít bụi bẩn hơn. Với màn hình Retina bạn nên lựa chọn những bộ vệ sinh cao cấp để sử dụng.

vệ sinh màn hình macbook 2019

Màn hình là nơi để hiện thị hình ảnh, video,…bạn cần vệ sinh 1 tuần 1 lần giúp màn hình sạch hơn, ít bị bám bụi bẩn, dễ nhìn hơn trong khi làm việc.

 

Trên đây là những phụ kiện Macbook Pro 2019 cơ bản cần thiết nhất bạn có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện hay ho và vui vẻ cho macbook tại MacCare.vn.