Sau một thời gian dài sử dụng MacBook, chắc chắn người dùng sẽ khó tránh khỏi gặp phải trường hợp máy bị sập nguồn khi đang làm việc, pin bị chai, bị phù hoặc pin MacBook báo Service Recommended. Lúc này người dùng cần kiểm tra pin macbook và thay thế ngay.

dịch vụ thay pin macbook uy tín tại tphcm

Pin MacBook bị phù nếu không được thay thế ngay có thể nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng và dẫn tới hư hỏng trackpad, phần cứng bên trong.

Hướng dẫn Kiểm tra pin MacBook bị chai, cần thay thế hay chưa

Pin Macbook bị chai khi máy báo pin Service Recommended. Đây là thời điểm người dùng cần thay thế pin để đảm bảo hiệu năng tốt nhất cho MacBook, bởi thông thường khi pin mac bị chai sẽ làm giảm hiệu năng, làm chậm máy khi làm việc.

Kiểm tra pin MacBook đang hoạt động tốt hay cần thay thế, khách hàng có thể xem ngay bài viết hướng dẫn kiểm tra sức khoẻ pin MacBook của shop hoặc khách hàng có thể xem hướng dẫn nhanh dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra sức khoẻ pin đã cần thay thế hay chưa bằng cách nhấp vào biểu tượng pin ngay phía trên góc phải đồng thời nhấn phím Option hoặc chọn Battery Setting… để xem ở phần Battery Health. Nếu phần này báo “Normal” thì pin chưa cần thay thế, nếu báo “service recommended” thì  lúc này cần thay thế pin ngay.

kiểm tra pin macbook trước lúc thay thế

thay pin macbook bettery health

Bước 2: Nếu muốn kiểm tra pin MacBook còn bao nhiêu %, người dùng có thể click vào biểu tượng “i”

kiểm tra pin macbook con bao nhiêu phần trăm

Ngay sau “Normal”. Tại đây, chúng ta sẽ thấy thông tin pin còn lại bao nhiêu % ngay dòng “Maximum Capacity”.

pin macbook maximum

 

Địa chỉ thay pin MacBook chính hãng tại Sài Gòn, HCM uy tín

Nếu đang băn khoăn và đắn đo không biết nên thay pin MacBook ở đâu tại TP.HCM uy tín thì người dùng hãy tham khảo qua dịch vụ thay pin của Maccare với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều năm về Mac.

thay pin macbook uy tín tại sài gòn

MacCare.vn là Shop chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện MacBook với nhiều năm kinh nghiệm, MacCare tự tin đem tới cho người dùng dịch vụ thay pin MacBook với các công cụ chuyên dụng, kỹ thuật chuyên nghiệp và uy tín, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cũng như an tâm cho khách hàng.

MacCare chỉ nhận thay pin tại cửa hàng vì vậy khách hàng hãy sắp xếp thời gian sau đó gửi máy hoặc mang máy tới Maccare để kiểm tra và thay thế pin. 

Khách hàng ở xa hoặc muốn tự mua pin về thay tại nhà có thể order pin ngay trên website: MacCare.vn

Quy trình thay pin MacBook chính hãng tại MacCare.vn

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, kiểm tra tình trạng máy, kiểm tra pin MacBook 
  • Bước 2: Báo giá cho khách hàng về giá, thời gian thay thế, thời gian bảo hành pin
  • Bước 3 : Tiến hành thay thế pin, sau khi thay kiểm tra test pin 
  • Bước 4: Bàn giao cho khách hàng, kiểm tra xác nhận. 

Dưới đây các loại pin MacBook có sẵn và thay thế tại MacCare.vn