Dán MacBook Pro 14inch với bộ dán 6in1 đến từ Innostyle có độ trùng khớp màu lên tới 98-99%. Khi dán vào, nếu không để ý kỹ thì nhiều người sẽ không phân biệt được máy đã dán hay chưa. Miếng dán được dán lên máy MacBook Pro 14inch màu gray.

dán macbook pro 14inch m1 2021 với bộ dán innostyle

Dán macbook pro 14inch m1, m2, m3 màu gray 6in1 innostyle

Trước khi dán MacBook Pro 14inch, hãy vệ sinh, máy hút bụi(nếu có) cho thật kỹ, sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho macbook không để lại phần dư khi lau lên màn hình hoặc body. Tránh sử dụng cồn để lau cho macbook.

bộ vệ sinh dán macbook pro 14inch innostyle

Dán màn hình MacBook Pro 14inch Innostyle là miếng dán khó nhất trong 5 miếng còn lại, bởi miếng dán được hãng cắt rất sát dẫn tới các khe ở phần màn hình và viền cao su nếu bị dính bụi sẽ rất khó dán.

dán màn hình macbook pro 14inch, 16inch 2021 innostyle

dán màn hình macbook pro 14inch

Miếng dán mặt trên MacBook Pro 14inch được Innostyle cắt rất sát viền, gây ra khó dán. Nếu dán lệch một xíu thôi và không cẩn thận sẽ dễ bị bung các góc hoặc viền. Đây là miếng dán khó dán thứ 2 trong bộ dán Innostyle cho MacBook Pro 14inch.

dán mặt trên macbook pro 14inch m1 2021 innostyle

dán mặt trên macbook pro 14inch m1 2021 innostyle

dán mặt trên macbook pro 14inch m1 2021 innostyle

Ở phần dán kê tay, trackpad có màu sắc trùng khớp với màu của máy. Trackpad được dán miếng dán từ màu trong mờ nhìn giống y như chưa dán.

dán trackpad macbook pro 14inch gray 2021 m1

Nhiều khách dán MacBook Pro 14inch tại MacCare.vn sau khi nhận máy đã phải hỏi lại là đã dán chưa sao, nhìn như chưa dán? Phần  trackpad nếu không được vệ sinh sạch cũng dễ bị bong bóng khi dán.

dán kê tay macbook pro 14inch gray m1 2021

dán kê tay macbook pro 14inch m1

Miếng ngay phần bản lề MacBook Pro 14inch là miếng dán nhỏ nhất trong các miếng còn lại. 

miếng dán bản lề macbook pro 14inch gray 2021 m1 chính hãng innostyle

miếng dán bản lề macbook pro 14inch gray 2021 m1 chính hãng innostyle

Miếng dán mặt đáy MacBook Pro 14inch được thiết kế có phần trong suốt ở số serial và chữ “macbook pro”, người dùng vẫn có thể thấy những thông tin này khi đã dán máy rồi. Phần các chân đế cao su, ốc vít ở mặt đáy cũng được cắt xẻ sắc sảo. 

miếng dán mặt dưới macbook pro 14inch gray m1 2021

Với miếng dán mặt đáy, nếu bạn tự dán hãy để ý các góc dán chính xác, vì chỉ cần bị lệch một xíu sẽ dễ bị bung. Bởi vì viền máy MacBook 14inch được bo tròn nên sẽ khó dán hơn các máy đời cũ.

miếng dán mặt dưới macbook pro 14inch m1 gray 2021

dán macbook 14inch, 16inch 2021 m1

Sau khi dán xong và trải nghiệm hơn 1 tuần, phần trackpad cho cảm giác không được mướt, hơi rít chút xíu nếu ra mồi hôi tay. Miếng dán màn hình khi làm việc trong nhà, ở văn phòng không bị lóa và không làm giảm độ phân giải màn hình. Hơn nữa, miếng dán màn hình rất khít nên nhìn vào rất liền lạc và thậm chí là không thể phân biệt là đã dán màn hình luôn.

Bộ dán không làm tăng nhiệt độ của MacBook Pro 14inch. Shop dùng phần mềm iStat menu để đo lúc dán và sau khi dán. Cảm giác nóng lên khi sử dụng là không có, vẫn bình thường như lúc chưa dán.

Các miếng dán còn lại shop sẽ trải nghiệm thêm một thời gian nữa và cập nhật thêm.

Miếng dán khó dán hơn với các bộ dán khác, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cân chỉnh chính xác nếu không sẽ dễ bong miếng dán hoặc có thể dư hoặc thiếu hụt miếng dán do cân chỉnh. Maccare.vn không khuyến khích khách hàng mua về tự dán với bộ dán Innostyle vì khó dán hơn. Đổi lại, miếng dán khi đã dán vào máy nhìn đẹp và liền lạc hơn nhiều, không những không làm mất đi thẩm mỹ của máy mà còn tăng thêm độ mượt mà, sang trọng.

Trên đây là một số hình ảnh dán MacBook Pro 14inch được shop chụp lại trong quá trình dán cho khách và chia sẽ cho mọi người tham khảo trước lúc quyết định dán MacBook.