Tìm kiếm một chiếc túi chống sốc MacBook bảo vệ tốt, thiết kế đẹp với mức giá hợp lý là nhu cầu của đại đa số người dùng MacBook. Trên thị trường hiện nay với vô vàn sự lưạ chọn sẽ khiến người dùng phân vân. Bài viết này MacCare sẽ gợi ý một số sản phẩm túi chống sốc bền, đẹp với giá cả phải chăng dành cho MacBook Pro 13inch 2020.

túi chống sốc macbook pro 2020

Túi chống sốc MacBook Pro 2020 siêu nhẹ, siêu mỏng:

Trong danh sách này, túi chống sốc đầu tiên được gợi ý là Anki. Đây là sản phẩm không có điểm nào để chê được bởi những ưu điểm của nó.

mua tui chong soc sieu nhe mong 2019
Túi chống sốc được làm từ chất liệu giả da, siêu nhẹ, có khả năng chống thấm nước. Chất liệu này có độ nhám nhất định, mang lại sự tinh tế chứ không bị bóng loáng như các loại vải rẻ tiền khác. Bên trong túi trang bị lớp lông lót mềm mại, giữ cố định MacBook tốt hơn và chống trầy xước.

tui chong soc macbook sieu mong nhe 2019

Phần khoá kéo chắc chắn, dễ kéo/ mở trơn tru. Từng đường kim mũi đều được may tỉ mỉ, chắc chắn.

tui chong soc sieu nhe mong macbook 2019

Túi chỉ có 1 ngăn duy nhất, siêu nhẹ, tiện dụng bỏ vào balo lớn mang đi. Với bảng màu đa dạng, người dùng thoải mái lựa chọn tuỳ theo sở thích cá nhân.

⏩Xem chi tiết: túi chống sốc macbook pro 2020 siêu mỏng nhẹ

Túi chống sốc macbook pro 2020 Anki

Cũng là một dòng sản phẩm của Anki, túi chống sốc này sẽ mang lại trải nghiệm khác cho người dùng.

túi chống sốc macbook pro 13inch 2020 anki

Túi chống sốc Anki với chất liệu vải Agni Cloth, gồm 2 ngăn tiện dụng. Ngăn lớn dùng đựng MacBook/ Laptop. Ngăn bên ngoài dùng đựng phụ kiện tiện dụng.

túi chống sốc macbook pro 13inch 2020 anki

Ngăn lớn có phần lông mềm mượt, giữ máy cố định và chống trầy. Cả 2 ngăn đều có khoá kéo chắc chắn, dễ dàng thao tác kéo/ đóng.

túi chống sốc macbook pro 13inch 2020 anki

Thiết kế túi gọn nhẹ, tinh tế, độ dày vừa phải. Túi có thể dùng riêng hoặc bỏ vào balo to hơn.

⏩Xem chi tiết: túi chống sốc macbook pro 13inch 2020 hiệu anki

Túi chống sốc MacBook Pro 2020 13inch

Gợi ý tiếp theo là túi chống sốc MacBook Pro 13inch với thiết kế 2 ngăn tiện lợi.

túi chống sốc macbook pro 2018

Ngăn lớn với lớp lông lót bên trong mềm mại, đảm bảo MacBook được giữ chặt và không bị trầy xước. Ngăn nhỏ bên ngoài dùng đựng phụ kiện như dây sạc, tai nghe,…

chất liệu túi chống sốc laptop 13.3inch

Với phần khoá kéo chắc chắn, người dùng có thể thoải mái kéo dễ dàng. Phần vải túi được cấu thành từ 4 lớp. Hai lớp ngoài cùng là vải neoprene elastic và water resistance neoprene, có chức năng chống thấm nước. Tiếp theo là lớp đệm bọt, chống sốc. Trong cùng là lớp lông lót mềm mại, chống trầy xước cho máy.

túi chống nước cho macbook

Túi có nhiều màu sắc đa dạng, cho người dùng thoải mái lựa chọn.

⏩Xem chi tiết: túi chống sốc macbook pro 13inch 2020 nhiều màu sắc

Trên đây là một số gợi ý về các mẫu túi chống sốc MacBook Pro 13inch 2020 mới nhất. Với đầy đủ tiêu chí bảo vệ tốt MacBook, tiện dụng và giá cả chỉ dao động từ 200-350.000vnđ, đây hẳn sẽ là những sản phẩm đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người dùng.