Bề mặt MacBook loang lổ với những vết bẩn, dấu vân tay, mồ hôi tay, bụi bẩn luôn là vấn đề khiến nhiều người dùng để tâm bởi nó không chỉ làm giảm trải nghiệm sử dụng, chức năng của MacBook mà còn gây mất thẩm mỹ. Bộ vệ sinh MacBook là giải pháp tối ưu và đơn giản nhất để xử lý nhanh gọn những vấn đề trên, trả lại vẻ đẹp sang trọng cho Macbook cũng như nâng cao trải nghiệm, bảo vệ sức khoẻ người dùng.

ve sinh man hinh macbook 2019

Công dụng của bộ vệ sinh MacBook là loại bỏ các bụi bẩn, mồ hôi tay, dấu vân tay trên bề mặt máy chỉ với vài thao tác đơn giản. Công đoạn lựa chọn một bộ vệ sinh đủ tiêu chuẩn cũng cần xem xét qua một số tiêu chí như thành phần dung dịch vệ sinh, thiết kế và đặc biệt là thương hiệu uy tín. Dưới đây là gợi ý về 4 bộ vệ sinh tốt nhất cho 2024.

Bộ vệ sinh MacBook/Laptop JCPAL Mix Cleaning Solution kit

JCPAL là thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành sản xuất phụ kiện công nghệ, đặc biệt là cho MacBook. Ngoài các dòng sản phẩm về miếng dán màn hình Macbook, miếng dán full MacBook, thì bộ vệ sinh JCPAL Mix Cleasing Solution Kit cũng là một trong những sản phẩm góp phần mang lại độ uy tín của hãng.

bộ vệ sinh macbook jcpal

JCPAL Mix Cleaning Solution kit được sản xuất từ công thức tự nhiên không chứa Amoniac và cồn. Nhờ đó, dung dịch an toàn với các bề mặt MacBook như màn hình, vỏ máy, … và đồng thời cũng thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng nhờ có khả năng diệt khuẩn cao.

bộ vệ sinh imac 2022 chính hãng jcpal

Trong bộ kit được kèm thêm khăn vải microfiber, dày dặn và nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khắp nơi. 

Bộ vệ sinh JCPAL sử dụng được cho nhiều loại màn hình như điện thoại, laptop máy để bàn, macbook, màn hình LCD khác.

Bộ vệ sinh JCPAL MiX Screen Cleaner Set

Thêm một gợi ý nữa tới từ nhà JCPAL là bộ vệ sinh JCPAL MiX Screen Cleaner Set. Dung dịch có công thức chống tĩnh điện, nó để lại một lớp bảo vệ vô hình trên màn hình, tránh bụi bẩn, dấu vân tay, chống sự ăn mòn,… Điểm đặc biệt là dung dịch này không hề chứa cồn nên vô cùng an toàn cho màn hình MacBook lẫn các bề mặt khác trên máy. Sản phẩm có thể dùng cho tất cả các loại màn hình. 

bộ vệ sinh macbook, laptop jcpal mix screen cleaner

Ngoài ra, trong hộp sản phẩm còn đi kèm khăn vệ sinh màn hình chuyên dụng không để lại sợi vải khi lau, chùi.

Dung dịch vệ sinh màn hình Innostyle ClearGuard

Innostyle là thương hiệu đến từ Mỹ, đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực phụ kiện MacBook. Dung dịch vệ sinh màn hình Innostyle ClearGuard là một sản phẩm khá được ưa chuộng của hãng bởi những ưu điểm vượt trội.

dung dịch vệ sinh macbook, ipad, iphone, laptop chính hãng innostyle

Dung dịch không chứa cồn hay amoniac và được pha chế không chứa chất độc hại. Nhờ vậy, sản phẩm có khả năng bảo vệ màn hình của các thiết bị điện tử mỏng manh đồng thời kéo dài tuổi thọ của chúng. 

bộ vệ sinh innostyle cho macbook, laptop, iphone, ipad

Thêm vào đó, dung dịch có khả năng diệt khuẩn lên tới 99%, giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn trên bề mặt màn hình Macbook lẫn bề mặt máy, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. 

Dung dịch vừa dịu nhẹ an toàn với những bề mặt nhạy cảm như màn hình lại vừa đảm bảo sự phòng thủ tối ưu với các tác nhân như bụi bẩn, dấu vân tay, mồ hôi,…

Trong hộp sản phẩm được thiết kế đi kèm 1 khăn vải lau dày dặn, mềm mại.

Dung dịch iFixit Screen Saver

iFixit là thương hiệu không còn xa lạ gì với nhiều người dùng với các sản phẩm về phụ kiện linh kiện MacBook. Dung dịch iFixit Screen Saver là bộ vệ sinh màn hình MacBook và iPhone, iMac, iPad,… 

bộ vệ sinh ifixit screen saver

Dung dịch vệ sinh sạch bề mặt như màn hình và các bề mặt khác trên thiết bị điện tử. Với khả năng diệt khuẩn cũng như chống lại các vệt loang lổ bởi dấu vân tay hay mồ hôi tay, trả lại vẻ bóng loáng, trong trẻo cho MacBook. 

bộ vệ sinh ifixit screen saver

Nhờ chất lượng chất lượng cao, dung dịch an toàn với các bề mặt như màn hình, mang lại vẻ trong trẻo như pha lê đồng thời không gây ăn mòn khi dùng lâu dài như các loại dung dịch rẻ tiền.

Tổng kết

Vệ sinh MacBook nói chung và màn hình MacBook nói riêng là một nhiệm vụ cần thiết để đảm bảo bề mặt máy luôn sạch sẽ, tránh tình trạng loang lổ bởi dấu vân tay hay mồ hôi tay, bụi bẩn, từ đó nâng cao trải nghiệm và bảo vệ sức khoẻ người dùng. Bởi lẽ, nếu làm việc với một thiết bị bám đầy bụi và vệt bẩn thì hẳn người dùng không hề thấy thoải mái và chưa kể nếu tiếp xúc lâu ngày sẽ gây hại cho sức khoẻ cả người dùng lẫn thiết bị. Vậy nên, ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn đúng sản phẩm vệ sinh MacBook để cả bản thân và MacBook được tận hưởng khả năng bảo vệ cao nhất.