Macbook Pro khi dán màn hình, dán full macbook sẽ ra sao sau 5 năm sử dụng liệu miếng dán có bị mờ, cũ, và hư hỏng đi hay không gây ra lỗi cho màn hình, vỏ máy hay không?. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người dùng Macbook hiện nay vì sợ dán màn hình sẽ giảm độ phân giải, qua thời gian sử dụng miếng dán sẽ bị mờ, hư hỏng bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn còn thắc mắc và đắn đo việc dán macbook.

 

dán màn hình macbook pro 15inch
máy macbook pro 15inch retina 2013 sau 5 năm sử dụng

Macbook Pro 15inch Early 2013 của khách hàng đã dán màn hình từ năm 2013 lúc mới mua máy, vị khách này đã dán màn hình với miếng dán full Macbook của JCPAL trong đó có miếng dán màn hình iClara JCPAL.

 

dán màn hình macbook pro 15inch
miếng dán màn hình vẫn mới theo thời gian
dán màn hình macbook pro 15inch sau 5 năm
miếng dán ở các góc màn hình vẫn dính chặt

Qua 5 năm sử dụng màn hình Macbook vẫn hoạt động bình thường không hề bị lỗi tróc lớp chóng lóa hay giảm độ phân giải hoặc có giảm nhưng thực tế không phân biệt được nó giảm hay không.

dán màn hình macbook
roang cao su màn hình macbook
dán màn hình macbook pro 15inch sau 5 năm
màn hình vẫn sử dụng hoàn hảo

màn hình macbook pro 15inch retina

Miếng dán màn hình Macbook không sử dụng keo để dính mà sử dụng từ tính để bám vào màn hình vì vậy bạn có thể hoàn toàn tháo gỡ bất cứ lúc nào mà không lo sợ bị dính keo hay tróc lớp chống lóa màn hình.

Chỗ ở, chỗ làm việc rất nhiều bụi. Vì vậy chủ nhân chiếc máy này thường xuyên vệ sinh màn hình, body macbook cho máy cho nên máy còn rất mới chỉ ở phần roang cao su quanh màn hình là bị tróc ra vì móng tay, ngón tay to nên khi mở máy lên không cẩn thận nhiều lần sẽ làm tróc roang cao su.