Sắp tới, phiên bản MacBook Pro 16inch sẽ thay thế bản 15inch với giá $2,399 tương đương 55.678.000vnđ.

macbook pro 16inch

Đây là phiên bản MacBook lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại, sau khi Apple dừng bán phiên bản 17inch. Giá của nó chỉ ngang MacBook Pro 15inch hiện tại mà thôi.

Thông tin ban đầu cho biết MacBook Pro 16inch sẽ được bán song song với bản 15inch. Nó cao cấp hơn, đắt hơn một chút nhưng không đắt như dự kiến ban đầu.

Bản MacBook này sẽ được “tân trang” lại phần bàn phím. Trước đó, có tin đồn rằng, Apple sẽ bỏ bàn phím cơ chế cánh bướm và chuyển sang bàn phím cơ chế cắt kéo.

Phần màn hình được thiết kế sáng hơn. Điều này khá là hấp dẫn với các biên tập video và hình ảnh, game thủ cũng như các kỹ sư phát triển phần mềm.

Về thời gian ra mắt, hãng tin Bloomberg tin rằng MacBook Pro sẽ ra mắt vào ngày thứ tư (13/11/2019). Mac Pro sẽ được giới thiệu sau vào một lúc nào đó tháng 12.

Tuần này, Apple sẽ tổ chức một sự kiện họp báo riêng tại biệt thự sang trọng ở New York, nhằm cung cấp các web truyền thông với các đơn vị đánh giá cho lần xuất hiện đầu tiên. Hãng cũng sẽ có thông cáo báo chí riêng về MacBook Pro 16inch, vì trong năm nay Apple không tổ chức một sự kiện nào nữa.

Theo  macrumors